top of page
0.jpg

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI KẾT HỢP TÂN CỔ ĐIỂN - ANH HÓA CHỊ KHUYÊN

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI, TINH TẾ

KĐT Việt Hưng, Long Biên

Thiết kế bởi: KTS. Nguyễn Huy Hoàng

Phong cách: Tân cổ điển kết hợp diện đại

Tổng diện tích: 294 m2

4.jpg

Chúng tôi gặp gia đình anh chị trong một ngày hè chói chang tháng 6, nghe anh chị chia sẻ về một không gian sống hiện đại, nhưng không kém phần ấm cúng và hiện đại, vừa thoáng đãng vừa yên ả với những mảng vườn xanh mát điểm xuyết xung quanh.

BT7 được thiết kế với phong cách tân cổ điển kế hợp hiện đại với sự ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ cho công trình để gia tăng sự sang trọng nhưng không kiểu cách với tông màu chủ đạo là trắng đen, kết hợp với các chi tiết vàng đồng tạo nên nét riêng biệt không lẫn với bất kỳ công trình nào khác.

1.jpg

KHÔNG GIAN SỬ DỤNG VỪA RIÊNG BIỆT, VỪA THỐNG NHẤT

Được thiết kế lại trên nền của một căn biệt thự kiểu cũ, BT7 đã được đội ngũ thiết kế của KEBRICK cải tạo và bố trí lại công năng để phù hợp hơn với yêu cầu sử dụng của gia chủ. Vẫn lấy màu sắc trắng đen và vật liệu gỗ là chủ đạo, nhưng với mỗi một khu vực công năng, chúng tôi đã điểm xuyết thêm những mảng màu khác nhau để tạo điểm nhấn cho thiết kế cũng như đem lại vẻ đem riêng biệt cho căn nhà.

Nếu như phòng khách với điểm nhấn là gam màu vàng đồng sang trọng tinh tế, thì ở phòng ăn và phòng bếp lại đặc biệt sử dụng riêng hai màu đen trắng để giảm bớt cảm xúc năng nê, cho không gian thêm phần sáng sủa và thư thái.

Nếu phòng ngủ master là gam màu xám trắng kem nhẹ nhàng thanh lịch thì với phòng ngủ con KTS đã thêm các chi tiết màu sắc để phù hợp với độ tuổi của các bé và làm không gian thêm năng động, vui tươi.

CHI TIẾT CÔNG TRÌNH

bottom of page